Six Senses Côn Đảo khu nghỉ dưỡng đẳng cấp được ví như thiên đường

Côn Đảo là một trong những địa điểm nổi tiếng thuộc top những địa danh không thể bỏ qua khi đến Việt Nam. Không chỉ du khách trong nước mà cả nước ngoài cũng đã đến đây tham quan rất nhiều, ở đây có những cảnh đẹp thiên nhiên, những địa danh nổi tiếng về lịch sử. Đặc biệt ở đây còn được biết đến với khu nghỉ dưỡng năm trong top 10 ở khu vực Đông Nam Á về đẳng cấp, hiện đại, sang trọng, mọi dịch vụ đều đưa những du khách đến đây được hài lòng nhất. Cùng trải nghiệm Six Senses Côn Đảo khu nghỉ dưỡng đẳng cấp được ví như thiên đường, giá trị mà khu nghỉ dưỡng mang lại rất lớn, mọi người đến đây được chìm đắm trong không gian lãng mạn, hòa mình cùng cảnh đẹp ở nơi đây.

Khu nghỉ dưỡng Six Senses Côn Đảo sang trọng hiện đại

Khu ngỉ dưỡng đứng đầu top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á. Do độc giả Travel+Leisure bình chọn. Hệ thống giải World’s Best Awards 2021 của tạp chí du lịch uy tín Travel+Leisure, vừa công bố kết quả giải thưởng của năm. Đợt bình chọn diễn ra từ 11/1 đến 10/5 cho phép du khách đánh giá những trải nghiệm thực tế.

Khu nghỉ dưỡng Six Senses Côn Đảo sang trọng hiện đại
Khu nghỉ dưỡng Six Senses Côn Đảo sang trọng hiện đại

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng được xếp hạng dựa trên các yếu tố như trang thiết bị, vị trí, dịch vụ, ẩm thực…Top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á năm nay. Phần lớn là các đại diện đến từ Thái Lan với 6/10. Tuy nhiên, Việt Nam cũng góp mặt với hai khu nghỉ dưỡng xuất sắc là Six Senses Côn Đảo. Đứng vị trí đầu tiên và Four Seasons Resort the Nam Hải xếp thứ 6.

Kể từ khi mở vào tháng 12/2010, nơi đây đã thu hút được một lượng du khách trung thành. Khu nghỉ dưỡng có vị thế đắc địa với phía trước. Với bãi biển yên bình bên trong vườn quốc gia, phía sau là núi Lò Vôi hùng vĩ. Thiết kế tạo không gian như một làng chài truyền thống, khu nghỉ dưỡng gồm 50 phòng riêng và villa hồ bơi xây dựng chủ yếu bằng gỗ tếch và các vật liệu bền vững.

Đặc điểm nổi bật của Six Senses Côn Đảo thu hút nhiều du khách

Cũng như các khu nghỉ dưỡng cùng hệ thống, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đóng một vai trò quan trọng. Six Sense Côn Đảo có 5 phòng trị liệu, một khu ngoài trời dành cho hoạt động thiền và yoga. Đồng thời có nhiều chương trình tập luyện hướng đến tăng cường hệ miễn dịch.

Đặc điểm nổi bật của Six Senses Côn Đảo thu hút nhiều du khách 
Đặc điểm nổi bật của Six Senses Côn Đảo

Một du khách, độc giả của Travel+Leisure gọi nơi này là “điểm đến bền vững tuyệt vời”. Một khách khác chia sẻ họ đã có khoảng thời gian đáng nhớ và rất mong có thể trở lại sớm nhất”. Trong khi đó, Four Seasons Resort the Nam Hải cũng tăng hạng nhờ thế mạnh về trang thiết bị, tiện nghi ấn tượng. Như 3 bể bơi vô cực, 8 phòng suite spa, 100 villa lớn đều có sân vườn riêng.

Khu nghỉ dưỡng Six Senses Côn Đảo thuộc top 10 Đông Nam Á

Top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á năm 2021

Khu nghỉ dưỡng Six Senses Côn Đảo thuộc top 10 Đông Nam Á
Khu nghỉ dưỡng Six Senses Côn Đảo thuộc top 10 Đông Nam Á
  •  Six Senses Côn Đảo, Côn Đảo, Việt Nam
  •  Pimalai Resort & Spa, Koh Lanta, Thái Lan
  • Amanpuri, Phuket, Thái Lan
  •  Raffles Grand Hotel d’Angkor, Siem Reap, Campuchia
  • Four Seasons Resort Chiang Mai, Chiang Mai, Thái Lan
  • Four Seasons Resort the Nam Hai, Hội An, Việt Nam
  • Cape Fahn, Koh Samui, Thái Lan
  •  Amansara, Siem Reap, Campuchia
  • Anantara Chiang Mai, Chiang Mai, Thái Lan
  • Banyan Tree Samui, Koh Samui, Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *