Calvin Klein đề cao sự tối giản trong BST đặc biệt của mình

Calvin Klein đã kết hợp cùng nghệ sĩ Heron Preston để cho ra đời một BST những thiết kế thời trang đề cao sự tối giản, phong cách độc đáo, trẻ trung cho người mặc. Những thiết kế trong BST lần này sử dụng các mặt hàng đã làm nên tên tuổi của thương hiệu, bao gồm trang phục lót, áo thun, áo hoodie…Tính ứng dụng cao, tiện lợi và đều là mặt hàng thiết yếu là những điều dễ dàng thấy được trong những mẫu thiết kế lần này. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Calvin Klein đề cao sự tối giản trong BST đặc biệt của mình’.

Calvin Klein kết hợp với nghệ sĩ Heron Preston

Heron Preston for Calvin Klein là một BST với những thiết kế. Nhằm tôn vinh tinh thần tối giản và phong cách trẻ trung của người mặc. Các thiết kế trong BST này là sự kết hợp độc đáo. Dựa trên những mặt hàng chủ lực làm nên tên tuổi của Calvin Klein như áo thun; trang phục lót, áo hoodie,…

Calvin Klein kết hợp với nghệ sĩ Heron Preston
Calvin Klein kết hợp với nghệ sĩ Heron Preston

Phong cách tối giản, gợi cảm, trẻ trung và tự do. Luôn là những điều cốt lõi khi nói về hình ảnh của Calvin Klein. Luôn xây dựng phong cách theo xu hướng vượt thời gian. Calvin Klein thiết kế trang phục bằng cách xem xét đâu là thiết yếu, đâu là cần thiết. Bộ sưu tập Heron Preston for Calvin Klein là hiện thân của những lý tưởng này. Được thể hiện qua những chi tiết tinh tế nhưng đầy ấn tượng. Phong cách dị thường nhưng lại dễ dàng trở nên phổ biến và thông dụng.

Bộ sưu tập Heron Preston for Calvin Klein được lấy cảm hứng. Từ sự tiện ích và tính ứng dụng cao. Tập trung vào các sản phẩm thiết yếu. Mà mọi tủ đồ đều phải có. Bộ sưu tập không rườm rà, đơn giản. Được xây dựng trên các mặt hàng chủ lực của Calvin Klein; từ áo lót, áo thun đến áo hoodie và áo khoác nỉ. Đóng vai trò như một bức tranh thể hiện sự sáng tạo vượt thời gian. Bước qua những giới hạn của thời trang.

Calvin Klein đề cao sự tối giản trong BST đặc biệt

Với bảng màu trắng sáng đặc trưng của Calvin Klein. Nổi bật thêm các bảng màu khác như màu cam, xanh lam; nâu đất… và được nhận diện biểu tượng màu cam nổi bật xuyên suốt. Trên các sản phẩm của Heron Preston. “Tôi chỉ muốn tìm một ngôn ngữ chung có thể nói với khán giả toàn cầu. Một ngôn ngữ không hề xa lạ mà có thể dẫn lối bạn trong thế giới của sự tối giản. Loại bỏ sự phức tạp và cho phép bạn khám phá phong cách riêng của mình thông qua sự thoải mái từ thời trang. ” – nghệ sĩ Heron Preston chia sẻ.

Bộ sưu tập đóng vai trò như một bức tranh tối giản để khám phá sự sáng tạo. nó có thể kết hợp vào bất kỳ phong cách nào và trở nên sống động hơn. khi được mặc bởi nhiều người với nhiều phong cách khác nhau. Bộ sưu tập cũng tập hợp nhiều mảnh ghép về tính cách. mang cách tiếp cận unisex, lựa chọn thể hiện bản thân qua giới tính. và hướng đến sự hòa hợp về cơ thể và văn hóa. Đúng với DNA của thương hiệu Calvin Klein và lối thiết kế cá nhân của Preston.

Kết hợp sự thoải mái và phong cách thời thượng

Sự hoàn hảo trong bộ sưu tập mới của Calvin Klein Jeans. Là kết hợp đồng điệu giữa sự thoải mái và phong cách thời thượng. Làm nên tính đột phá và…Để hiển thị đầy đủ tính linh hoạt của bộ sưu tập. Preston đã chiêu mộ một vài người bạn nổi tiếng cùng tham gia chiến dịch như Rapper Nas và Lil Uzi Vert; người mẫu Ashley Graham và Kaia Gerber; và nhiều tài năng khác… cùng kể câu chuyện về thương hiệu qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Renell Medrano.

Kết hợp sự thoải mái và phong cách thời thượng
Kết hợp sự thoải mái và phong cách thời thượng

“Làm việc với Heron là một khởi đầu hoàn hảo. Anh ấy mang đến sự giao thoa để kết nối văn hóa với các lĩnh vực khác – kết nối giữa tuổi trẻ và sự sáng tạo. Cách suy nghĩ hiện đại và cách tiếp cận với các thiết kế và tính bền vững. Của anh ấy rất phù hợp với thương hiệu Calvin Klein. Việc hợp tác cùng Heron thật sự vượt ngoài sự mong đợi, vượt ra ngoài sự cường điệu. Và anh ấy thực sự muốn mang lại một làn gió mới hoàn toàn cho các sản phẩm” dẫn lời Jacob Jordan – Giám đốc Thương mại Toàn cầu, Trưởng bộ phận Chiến lược Sản phẩm & Các Liên doanh Sản phẩm Mới của Calvin Klein.

Chiến dịch vang dội, gây chấn động trong cộng đồng

Điểm lại những hình ảnh của các nghệ sĩ tham gia chiến dịch I SPEAK MY TRUTH IN #MYCALVINS một chiến dịch vang dội. Gây chấn động trong cộng đồng…Một yếu tố quan trọng được chú ý đặc biệt đối với Heron Preston và Calvin Klein. Chính là Bộ sưu tập được phát triển chặt chẽ. Theo ý thức về môi trường và mang tính bền vững. Tất cả lựa chọn đã được cân nhắc cẩn thận: Denim thô được sử dụng để tiết kiệm nước. Bông hữu cơ và chất liệu tái chế được đề cao và bao bì không có thành phần nhựa.

Chiến dịch tôn vinh tinh thần tối giản, phong cách trẻ trung và giá trị thẩm mỹ cao. Làm cốt lõi đặc trưng của thương hiệu Calvin Klein. Sự kết hợp độc đáo tạo nên những khoảnh khắc tự nhiên; sống động và ấn tượng của trang phục. Đó chính là nghệ thuật sử dụng khéo léo những thứ quen thuộc theo những cách không quen thuộc, đưa các mặt hàng chủ lực của Calvin Klein lên vị trí hàng đầu và diễn giải lịch sử thương hiệu qua góc nhìn hiện đại.

Đôi nét về thương hiệu Calvin Klein

Calvin Klein là một nhãn hiệu thời trang được nhà thiết kế cùng tên Calvin Klein thành lập năm 1968. Công ty có trụ sở tại Midtown Manhattan, New York City và hiện tại do Phillips-Van Heusen (PVH) sở hữu. Giống như các thương hiệu thời trang khác. Calvin Klein nổi tiếng với biểu tượng viết tắt của tên công ty là cK. Năm 1968, Calvin thành lập Calvin Klein Limited. Một cửa hàng áo khoác trong Hotel York tại thành phố New York, với 10.000 USD.

Đôi nét về thương hiệu Calvin Klein
Đôi nét về thương hiệu Calvin Klein

Năm 1973, Calvin lần đầu tiên nhận được giải thưởng Coty American Fashion Critics cho 74 mảnh bộ sưu tập trang phục nữ. Và cũng là người nhận trẻ nhất nhận giải tại thời điểm đó. Năm 1978, tuyên bố doanh số bán hàng của 200.000 cặp quần jean nổi tiếng. Trong tuần đầu tiên trên thị trường. Năm 1990 với thành công trong việc quảng bá và kinh doanh đồ lót nam. Vào giữa tháng 12 năm 2002, Calvin Klein Inc (CKI) đã được bán cho Phillips Van Heusen Corp. Trong một báo cáo năm 2010 của PVH. Đã ước tính doanh số bán hàng của sản phẩm Calvin Klein là 4,6 tỷ Euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *