M.A.C. tôn vinh Whitney Houston bằng bộ trang điểm mới

M.A.C. tiến hành hợp tác với chị dâu và cũng chính là quản lý trước đây của cố ca sĩ Whitney Houston. Nhằm tạo ra dùng sản phẩm trang điểm tái hiện lại cách trang điểm đã gắn liền với tên tuổi của Whitney. Ý tưởng này được rất nhiều người tán thành, khi sinh thời, nữ nghệ sĩ là người vô cùng yêu thích làm đẹp. Cô được tiếp xúc với mỹ phẩm từ bé, khi cô làm người mẫu thiếu niên. Cô cũng được truyền cảm hứng trang điểm từ mẹ rất nhiều. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘M.A.C. tôn vinh Whitney Houston bằng bộ trang điểm mới’.

M.A.C. dự kiến ​​ra mắt dòng trang điểm tôn vinh Whitney Houston

Theo People, M.A.C. hợp tác nhà sản xuất Pat Houston. Chị dâu kiêm quản lý cũ của Whitney Houston. Sáng tạo dòng sản phẩm tái hiện phong cách trang điểm. Gắn liền biểu tượng âm nhạc quá cố ở thập niên 1980. Bộ sản phẩm cũng được sử dụng trong dự án phim tiểu sử I Wanna Dance with Somebody. Về cuộc đời Whitney Houston, dự kiến ra mắt năm sau.

M.A.C. dự kiến ​​ra mắt dòng trang điểm tôn vinh Whitney Houston 
M.A.C. dự kiến ​​ra mắt dòng trang điểm tôn vinh Whitney Houston

Pat Houston nói với People: “Những ý tưởng sắp thành hiện thực là điều Whitney luôn muốn làm. Whitney ủng hộ việc phụ nữ làm đẹp. Dù ở sự kiện lớn hay hàng ngày. Cô ấy thích trang điểm môi và mắt với màu sắc nổi bật. Son môi đỏ mang tính biểu tượng luôn là niềm đam mê của Whitney”.

Theo Pat Houston, Whitney yêu trang điểm và tiếp xúc với mỹ phẩm. Từ khi làm người mẫu ở tuổi thiếu niên. Niềm yêu thích này được truyền cảm hứng từ mẹ cô – bà Cissy Houston. Cô thường quan sát cách những người xung quanh làm đẹp. Khi trưởng thành, danh ca coi trang điểm là một phần trong phong cách nghệ thuật.

Whitney có ảnh hưởng lớn tới thế hệ ca sĩ đàn em

Trong suốt sự nghiệp, cố nghệ sĩ được xem là người nắm bắt. Và tiên phong các xu hướng làm đẹp thời thượng. Từ mái tóc xoăn bông xù tới kiểu vẽ mắt màu neon. Những năm 1990, Whitney Houston gây ấn tượng với son nâu trầm – phong cách gây sốt một thời. Whitney Houston sinh ngày 9/8/1963 tại New Jersey, Mỹ. Là con của ca sĩ giáo đoàn Cissy Houston. Cô thành công với nhạc pop ballad; dance và R&B. 48 năm sống, diva da màu nhận 415 giải thưởng lớn nhỏ. Nhưng cũng trải qua những tháng ngày tồi tệ vì rượu; ma túy và người chồng vũ phu.

Whitney có ảnh hưởng lớn tới thế hệ ca sĩ đàn em
Whitney có ảnh hưởng lớn tới thế hệ ca sĩ đàn em

Whitney có ảnh hưởng lớn tới thế hệ ca sĩ đàn em, từ Mariah Carey tới Christina Aguilera. I Wanna Dance with Somebody do Kasi Lemmons đạo diễn và Pat Houston sản xuất. Tên phim đồng thời là tên ca khúc nổi tiếng của nữ ca sĩ ra mắt năm 1987. Anthony McCarten đảm nhận vai trò biên kịch dự án. Ông từng xây dựng kịch bản cho một số phim tiểu sử nổi tiếng. Như Darkest Hour (2017) về cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill và Bohemian Rhapsody (2018) về Freddie Mercury – trưởng nhóm Queen.

Điều gì tạo nên M∙A∙C

  • M∙A∙C là tổ chức chuyên gia trang điểm dẫn đầu trên thế giới bởi sự chuyên môn vượt bậc trong NGHỆ THUẬT trang điểm.
  • M∙A∙C tôn vinh sự đa dạng và TÍNH CÁ NHÂN – chúng tôi dành cho Mọi Lứa Tuổi, Mọi Sắc Tộc, Mọi Giới Tính.
  • M∙A∙C tự hào là CỘNG ĐỒNG của các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp làm việc cùng nhau để đưa xứ mệnh của chúng tôi tới cuộc sống.
  • M∙A∙C đang dẫn đầu TẠO RA XU HƯỚNG thời trang, kết hợp với các thiên tài hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật và văn hoá nổi tiếng. Nghệ Sĩ của chúng tôi tạo ra những xu hướng trang điểm từ hậu trường của các tuần lễ thời trang trên toàn thế giới.
  • M∙A∙C tin vào TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI, với những sáng kiến như VIVA GLAM và Quỹ M∙A∙C AIDS xuất phát tại trái tim và tâm hồn trong nét văn hoá độc đáo của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *