Ballet bệt – Đôi giày mang đến sự thoải mái, sang trọng cho người mặc

Những đôi giày là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người, ngoài tác dụng bảo về đôi bàn chân thì giày còn là một phụ kiện thời trang nhằm tôn lên đôi chân của người mặc. Các kiểu giày phổ biến chúng ta thường thấy đó chính là giày thể thao, giày cao gót, giày mullet,… Và trong năm nay, có một kiểu giày đang trở thành xu hướng được ưa chuộng và xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội đó chính là giày ballet bệt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về kiểu giày ballet bệt đang hot trong thời điểm này nhé.

Giày Ballet bệt

Giày Ballet bệt
Giày Ballet bệt

Xuất phát từ giày bệt của những vũ công ballet, với có phần đế rất mỏng và mũi tròn cùng dây buộc quanh chân đầy quyến rũ, giày ballet luôn có sự sáng tạo và cải tiến với muôn vàn kiểu dáng mới khác nhau, là nguồn cảm hứng vô tận của các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Trong đó, nhiều thiết kế trong các bộ sưu tập thời trang năm 2016 hướng tới chi tiết dây buộc từ đôi giày ballet gốc.

Nhiều biểu tượng phong cách từ Audrey Hepburn đến Brigette Bardot đã sẵn sàng chấp nhận ballet bệt như một loại giày dễ mang, mang lại sự thoải mái sang trọng trong khi gợi lên chủ nghĩa lãng mạn.

Ngày nay, những người ngôi sao có ảnh hưởng trên truyền thông xã hội; chẳng hạn như Emma Roberts, Olivia Palermo và Madeline Petsch; giới thiệu cách thức để giày ballet bệt vẫn hợp thời trang; khi họ giới thiệu những bộ trang phục thời trang trên Instagram với kiểu giày đơn giản này.

Những đôi giày lấy cảm hứng từ giày ballet không bao giờ bị lỗi mốt; bởi nó là đỉnh cao của sự sang trọng và đơn giản trong một đôi giày lười được đi một cách dễ dàng. Không những thế, với sự đáng yêu và đặc tính không làm đau chân; những đôi giày này nhận được sự “sủng ái” từ mọi icon thời trang; từ Angelina Jolie cho tới Audrey Hepburn.

Sự tinh tế mà giày ballet bệt mang lại

Sự tinh tế mà giày ballet bệt mang lại
Sự tinh tế mà giày ballet bệt mang lại

Sợi dây mỏng manh buộc quanh cổ chân mang lại vẻ tha thướt, cao sang cho người mặc; và nó phù hợp với mọi loại quần denim. Hãy chọn những chiếc váy hoặc quần ống cao; để làm nổi bật đặc điểm đáng yêu này của đôi giày. Bên cạnh đó, những thiết kế với dây buộc và đế cao sẽ giúp bạn thêm tôn dáng; và ghi điểm trong những buổi dạ tiệc.

Giày Ballet bệt là hiện thân của một loại giày dễ đi; và thu hút phụ nữ với nhiều phong cách khác nhau. Nhiều biểu tượng phong cách từ Audrey Hepburn đến Brigette Bardot đã sẵn sàng chấp nhận ballet bệt như một loại giày dễ mang, mang lại sự thoải mái sang trọng trong khi gợi lên chủ nghĩa lãng mạn và ảnh hưởng từ phong cách khiêu vũ cùng tên của giày, ballet.

Cho dù bạn muốn biến kiểu giày này thành một sự bổ sung tinh tế cho phần còn lại của bộ trang phục của mình hay tạo nên một tuyên ngôn thời trang khi mặc chúng, giày ballet bệt tạo thêm phong cách dễ dàng và chiếc giày này có khả năng thay đổi diện mạo một cách liền mạch. Chúng ta hãy cùng xem cách tạo kiểu cho loại giày này từ mạng xã hội dưới đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *