Victoria lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách David Beckham

Victoria Beckham cho biết, bộ sưu tập Xuân hè 2022 được lấy cảm hứng từ tủ đồ của chồng cô. Cựu danh thủ điển trai trong kỳ đi nghỉ châu u đã có kiểu ăn mặc rất ấn tượng, cô muốn dùng những mẫu thiết kế đó để làm ý tưởng chủ đạo. Tut nhiên, trong 29 bộ trang phục trong BST thì chỉ có vài bộ nam tính, số còn lại sẽ được thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch với các đường cắt cúp chừng mực. Công ty thời trang của 2 vợ chồng nổi tiếng này đang đối diện với rất nhiều khó khăn về kinh tế. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Victoria lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách David Beckham’.

Bà xã đưa phong cách David Beckham vào thiết kế

Trên Vogue hôm 22/9, Victoria Beckham (Vic) cho biết cô tham khảo tủ đồ của chồng. Khi thực hiện bộ sưu tập Xuân Hè 2022. “Những chiếc sơ mi vải chambray quá khổ tạo cảm giác khá giống David. Được mặc cùng quần ống rộng và một chiếc thắt lưng. Khi chúng tôi đi nghỉ ở châu Âu, anh ấy mặc kiểu rất lôi thôi nhưng tôi cũng muốn diện những bộ đồ đó. Các thiết kế lần này mang hình bóng của anh ấy”, cô nói. Tuy nhiên, trong 29 bộ trang phục, chỉ có năm bộ mang hơi thở nam tính. Số còn lại mang vẻ nữ tính, thanh lịch với những đường cắt cúp chừng mực.

Bà xã đưa phong cách David Beckham vào thiết kế
Bà xã đưa phong cách David Beckham vào thiết kế

Hai vợ chồng Becks luôn xuất hiện trong nhiều dự án của nhau. Hồi tháng 8, David giúp vợ tô son khi cô thực hiện buổi chụp quảng bá dòng sản phẩm mới. 22 năm gắn bó, cặp sao cũng thường xuyên trêu đùa về cách ăn vận của nửa kia. Vic đang cố gắng lèo lái thương hiệu thời trang thoát khỏi khủng hoảng vì dịch. Theo Independent. Nhà mốt của cô đã thua lỗ hơn 46 triệu bảng. Kể từ khi ra mắt cách đây 13 năm. Hãng liên tục giảm giá sản phẩm 40%. Nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Thương hiệu Victoria Beckham đứng trên bờ vực phá sản

Gia đình Beckham và Fuller mỗi bên sở hữu 1/3 cổ phần của Beckham Brand Holdings. Bao gồm công ty thời trang của Victoria Beckham và thương hiệu David Beckham. Victoria Beckham Holdings Limited – công ty sở hữu doanh nghiệp thời trang của Victoria Beckham. Được biết đến với những dòng sản phẩm cao cấp và dành cho các ngôi sao quốc tế; doanh nghiệp thời trang của Victoria nhanh chóng được biết đến. Nhờ độ hot của bà xã doanh nghiệp thời trang của Beckham.

Thương hiệu Victoria Beckham đứng trên bờ vực phá sản
Thương hiệu Victoria Beckham đứng trên bờ vực phá sản

Hoạt động khai thác tên David Beckham tiếp tục mang lại lợi nhuận cực cao. Trong khi đó, đế chế kinh doanh của gia đình Beckham sa sút. Do hoạt động kinh doanh kém hiệu quả của Victoria Beckham. Victoria Beckham ra mắt thương hiệu thời trang mang tên mình vào năm 2008. Tập trung vào mảng trang phục cao cấp. Hiện nay. Cô có hơn 400 cửa hàng bán quần áo và phụ kiện trên toàn thế giới. Tuy nhiên, kể từ khi thành lập công ty đến nay. Victoria Beckham Holdings Limited chưa tạo ra lợi nhuận, thậm chí còn lỗ nặng.

Công ty bắt đầu bị lỗ từ năm 2013. Thấp nhất là 3,4 triệu bảng Anh (102 tỷ đồng) vào cùng năm và cao nhất vào năm 2018. Công ty cũng có các động thái cải thiện tình trạng thua lỗ. Như tung ra dòng mỹ phẩm riêng. Hợp tác với Reebok – công ty con của Adidas và thực hiện các chiến dịch giảm giá. Tuy vậy, hiệu quả trên thực tế chưa khả quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *