Sneakers Onitsuka Tiger hợp tác cùng Amazon Prime Video

Thương hiệu giày Onitsuka Tiger đã hợp tác cùng với dịch vụ xem phim, thể thao trả phí Amazon Prime Video để cho ra mắt những đôi sneakers phiên bản giới hạn. Chúng lấy cảm hứng từ chiếc hài thuỷ tinh của nàng lọ lem Cinderella. Họ mong muốn sản phẩm sẽ truyền đạt được khát vọng qua một lăng kính hiện đại, trẻ trung hơn. Thông qua hình ảnh nàng lọ lem đi sneakers, mọi người có thể cảm nhận được sự tự do, không trói buộc. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Sneakers Onitsuka Tiger hợp tác cùng Amazon Prime Video’.

Onitsuka Tiger hợp tác với Amazon Prime Video

Onitsuka Tiger vừa hợp tác cùng Amazon Prime Video cho ra mắt đôi giày sneakers. Phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ bộ phim Cinderella. Và chiếc hài thủy tinh quen thuộc của nàng Lọ Lem. Trong bộ phim, câu chuyện kinh điển về nàng Cinderella được truyền tải. Qua một lăng kính hiện đại và đa dạng hơn. Camila Cabello, ca sĩ nổi tiếng khắp làng nhạc thế giới. Sẽ vào vai chính với hình ảnh một Cinderella hoàn toàn mới.

Onitsuka Tiger hợp tác với Amazon Prime Video
Onitsuka Tiger hợp tác với Amazon Prime Video

Nhiều khát vọng và luôn làm việc hăng say để chạm tới giấc mơ của mình. Song hành với việc đề cao hình ảnh những người phụ nữ của thế hệ mới. Và thông điệp về sự đa dạng, Onitsuka Tiger đã tạo ra đôi giày sneakers. Dựa trên mô tả trong truyện cổ tích về đôi giày thủy tinh. Khẳng định rằng bất cứ ai cũng có thể làm chủ cuộc sống trong mọi tình huống. Thay vì bị trói buộc bởi định kiến.

Thiết kế sneakers này là một góc nhìn mới từ đôi giày thủy tinh quen thuộc. Vượt ra ngoài khuôn khổ về giới tính và tuổi tác. Mẫu giày được sử dụng cho lần hợp tác này là P-TRAINER PRZM™. Thuộc BST mang phong cách đương đại của Onitsuka Tiger. Dải màu quang phổ, gợi nhớ tới đôi giày thủy tinh. Được sử dụng cho toàn bộ phần thân trên của đôi sneakers nhằm tạo ra hiệu ứng bóng như gương. Thiết kế này phù hợp với cả phong cách đơn giản lẫn kiểu cách.

Đôi sneakers kết hợp cổ điển và hiện đại

Kết hợp phong cách cổ điển và tinh thần thiết kế hiện đại. Onitsuka Tiger “đưa” giới mộ điệu đến với những chuyến thám hiểm đỉnh Himalaya hùng vĩ…Phần thân đế giày đầy ấn tượng được thiết kế với những đường sọc. Mang tính biểu tượng của thương hiệu Onitsuka Tiger. Chiếc vương miện kinh điển xuất hiện trong bộ phim nằm ở phần đỉnh gót giày. Logo Onitsuka Tiger cùng với tiêu đề bộ phim được in trên phần lưỡi gà và đế trong của đôi sneakers.

Đôi sneakers kết hợp cổ điển và hiện đại
Đôi sneakers kết hợp cổ điển và hiện đại

Thương hiệu cũng sản xuất một hộp giày đặc biệt và chiếc túi in hình minh họa một chiếc vương miện. 800 đôi giày phiên bản giới hạn sẽ lần lượt có mặt tại một số cửa hàng Onitsuka Tiger trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 9. Phiên bản giới hạn P-TRAINER PRZM™ được bán lẻ với giá 4,999,000 VNĐ. Và sẽ có mặt ở cửa hàng Onitsuka Tiger tại lô L2-26-29. Trung Tâm Thương Mại Saigon Centre, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thương hiệu giày thể thao Onitsuka Tiger

Onitsuka Tiger là một thương hiệu giày thể thao Nhật Bản, được thành lập bởi Kihachiro Onitsuka . Onitsuka Shōkai đã đổi tên nhiều lần trước khi đổi thành ASICS Corporation vào năm 1977. Kể từ năm 1977, Onitsuka Tiger đã được bán như một trong những thương hiệu giày thể thao của ASICS.  Onitsuka Tiger đã làm việc với vận động viên marathon Toru Terasawa vào năm 1953. Để phát triển một loại giày chạy bộ giúp người chạy đường dài không bị phồng rộp. Vận động viên điền kinh người Ethiopia Abebe Bikila bắt đầu đi giày Onitsuka Tiger vào năm 1957.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp chạy bộ của mình, ông đã từng đi giày. Và được Onitsuka thuyết phục rằng chúng sẽ tốt hơn phong cách đi chân trần của ông. Đôi giày này cũng được vận động viên chạy cự ly ngắn Oliver Skilton mang vào năm 1958. khi anh giành HCĐ trong các trận đấu ở Lục địa Châu Âu. Năm 1959, thương hiệu giày thể thao này đã tung ra Magic Runner với công nghệ cải tiến. về hệ thống thông gió để ngăn ngừa phồng rộp và tạo sự thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *