Louis Vuitton kết hợp cùng Fornasetti tạo ra những tuyệt tác

Louis Vuitton và và Fornasetti đã đem đến những rung cảm ”đầy huyền ảo và độc nhất” cho giới mộ điệu khi họ đưa thế giới nghệ thuật vô cùng độc đáo của Fornasetti lên các thiết kế Thu-Đông đặc biệt của Louis Vuitton. Trong số 13.000 sáng tác đang lưu trữ, NTK Nicolas Ghesquière cùng các cộng sự đã cẩn thận chọn lựa, đưa lên các tác phẩm thời trang hiện đại. Công nghệ may thêu truyền thống và in laser đều được áp dụng để đảm bảo sự hoàn hảo nhất. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Louis Vuitton kết hợp cùng Fornasetti tạo ra những tuyệt tác’.

Louis Vuitton X Fornasetti – Di sản nghệ thuật trong thiết kế mới

“Đầy huyền ảo và độc nhất”, đó là những rung cảm thời trang mà Louis Vuitton và Nicholas Ghesquière đem đến. Cho giới mộ điệu khi đưa “vũ trụ” nghệ thuật độc đáo. Của Fornasetti vào những thiết kế mùa Thu-Đông 2021. Giám đốc Nghệ thuật Nicolas Ghesquière đã hợp tác cùng xưởng thiết kế lâu đời. Của nước Ý Fornasetti cho BST Louis Vuitton Thu – Đông. Lựa chọn từ 13.000 sáng tạo trong kho lưu trữ của Fornasetti. NTK Nicolas Ghesquière và đội ngũ thiết kế đã đưa các tác phẩm thời trang.

Louis Vuitton X Fornasetti - Di sản nghệ thuật trong thiết kế đương đại
Louis Vuitton X Fornasetti – Di sản nghệ thuật trong thiết kế đương đại

Thành bức phông nền cho những nét vẽ đặc trưng của Fornasetti. Kết hợp giữa màu sắc, họa tiết phong phú. Và các kỹ thuật may thêu truyền thống và in laser. Mỗi trang phục đã khai thác trọn vẹn dấu ấn và cái tôi nghệ thuật của cả hai NTK. Điểm nổi bật trong BST là những chiếc váy nhung mềm mại, áo jersey. Với các bức vẽ tượng cổ của Fornasetti được in nhiệt công nghệ cao sáng bóng. Hay chiếc áo khoác trùm đầu lông cừu. Không thể không kể đến những chiếc áo khoác ngoài ngoại cỡ với các hình in tác phẩm của NTK người Ý.

Nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày sinh của ngài Louis Vuitton. Nhiều giai thoại lần đầu tiên được hé lộ. Để tưởng nhớ người sáng lập với sự am hiểu sâu…Louis Vuitton còn ra mắt BST Capsule. Gồm các thiết kế cơ bản, cô đọng cảm hứng sáng tạo chính của Nicolas Ghesquière. Với quy mô lớn hơn cùng nhiều lựa chọn sản phẩm đa dạng. BST bao gồm phiên bản đầy lôi cuốn của túi da Cannes. Được tô điểm đẹp mắt với các hình vẽ kiến trúc.

Di sản tiếp tục được kế thừa

Trên tinh thần luôn đổi mới với tầm nhìn xa, những giá trị vô giá của Louis Vuitton. Đã và đang được thế hệ hậu bối kế thừa. George Vuitton, con trai của ông là người thiết kế nên họa tiết monogram hoa bốn cánh vào năm 1896. Ông cũng là người phát minh ra ổ khóa chống trộm. Trên mỗi chiếc rương với chìa khóa đánh số đi kèm chỉ bốn năm sau đó. Cả hai phát minh này vẫn được sử dụng đến ngày hôm nay.

Di sản tiếp tục được kế thừa
Di sản tiếp tục được kế thừa

Để giữ lửa sáng tạo của nhà Louis Vuitton, hai giám đốc sáng tạo đương thời. Không ngừng mang đến những sáng tạo vừa thời thượng. Vừa phản ánh những giá trị cốt lõi và triết lý “The Art of Travel” của thương hiệu. Vốn yêu thích khoa học viễn tưởng và thế giới vị lai. Nicolas Ghesquière đưa chúng ta đến với những chuyến du hành xuyên thời gian thông qua mỗi show diễn; địa điểm hay cách dàn dựng sân khấu với tinh thần vị lai. Thể hiện qua những chiếc rương phiên bản túi xách hằng ngày. Trong khi đó, Virgil Abloh lại đưa chúng ta đến với thế giới siêu thực đầy màu sắc. Lồng chất đường phố đương thời vào những chiếc túi được giới trẻ ưa chuộng cho dòng Menswear.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *