Gucci tái sáng tạo mẫu túi xách Công nương Diana yêu thích

Gucci mới đây quyết định hồi sinh dòng túi xách Bamboo Handle Tote. Dòng túi này từng được công nương Diana vô cùng yêu thích. Mẫu túi khá đơn giản, đã xuất hiện cùng công nương trong rất nhiều sự kiện, kể cả sang trọng hay bình dân. Mẫu túi có phần tay cầm quai tre đặc trưng, vẫn tôn lên sự cao cấp cần có. Với phiên bản chuẩn bị ra mắt, thương hiệu Gucci sẽ bổ sung một số chi tiết mới, thêm vào một số tùy chọn về kích thước. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Gucci tái sáng tạo mẫu túi xách Công nương Diana yêu thích’.

Gucci quyết định tái sinh mẫu túi yêu thích của Công nương Diana

Gucci quyết định tái sáng tạo lại mẫu túi xách cổ điển được Công nương Diana yêu thích nhất trong thập niên 90, Gucci Diana Bag. Gucci đã luôn rất thành công với việc khơi gợi cảm giác hoài niệm. Nằm sâu trong tâm thức của giới mộ điệu. Sau màn “tái sinh” đầy vang dội. Của chiếc túi Jackie huyền thoại và những “mảnh ghép” cổ điển. Trong BST Aria kỉ niệm 100 năm thành lập. Gucci lại tiếp tục “gây bão” làng thời trang với quyết định mới nhất của mình.

Gucci quyết định tái sinh mẫu túi yêu thích của Công nương Diana
Gucci quyết định tái sinh mẫu túi yêu thích của Công nương Diana

Nhà mốt đến từ nước Ý cùng Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele. Đã quyết định mang trở lại từ kho lưu trữ. Của thương hiệu mẫu túi xách đã từng được Công nương Diana vô cùng yêu thích lúc sinh thời. Gucci Diana Bag (tên cũ: Gucci Bamboo Handle Tote). Chiếc túi được ra mắt vào năm 1991. Với thiết kế nguyên bản, có dáng chữ nhật đơn giản. Và phần tay cầm quai tre sơn mài đặc trưng của thương hiệu thời trang nước Ý. Mẫu túi này đã xuất hiện cùng công nương Diana rất nhiều lần. Từ những sự kiện trang trọng đến các hoạt động thường ngày cơ bản.

Mẫu túi này đã xuất hiện cùng công nương rất nhiều lần

Dù ở thời điểm sinh thời hay hiện tại, công nương Diana. Vẫn luôn là một biểu tượng hoàn mỹ trong lòng mọi người. Không chỉ bởi vì chính con người…Sau hơn 20 năm kể từ lần đầu tiên lọt vào “mắt xanh” của Công nương Diana. Gucci Bamboo Handle Tote đã được Alessandro Michele tái sáng tạo. Từ tên gọi đến hình thức trong thế kỉ 21.

Với lần ra mắt sắp tới đây, Gucci Bamboo Handle Tote sẽ được chính thức đặt tên là Gucci Diana Bag. Bên cạnh đó, chiếc túi sẽ được cập nhật thêm màu sắc và kích thước mới trong phiên bản 2021. Theo thông tin từ Gucci, chiếc túi sẽ có nhiều kích cỡ gồm mini, nhỏ và vừa. Bảng màu sang trọng, cổ điển nguyên bản cũng sẽ được thêm vào những sắc hồng và xanh dương pastel ngọt ngào. Không chỉ vậy, Gucci Diana Bag còn được thiết kế thêm phần quai da. Có thể tháo rời màu neon (gồm vàng huỳnh quang; cam và hồng fuschia) ở tay cầm. Chi tiết này không chỉ là điểm nhấn “đắt giá” của mẫu túi này. Mà còn giúp định hình cho phần tay cầm bằng tre.

Đôi nét về công nương Diana

Diana, Vương phi xứ Wales (Diana Frances Spencer; 1 tháng 7 năm 1961 – 31 tháng 8 năm 1997), báo chí Việt Nam thường gọi là Công nương thay vì Vương phi. Là vợ thứ nhất của Charles, Thân vương xứ Wales; con trai trưởng của Nữ vương Elizabeth II. Hai người con trai của bà là Vương tôn William và Vương tôn Harry. Từng xếp thứ hai và thứ ba trong thứ tự kế vị ngôi vua của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Và 15 vùng đất khác thuộc Khối thịnh vượng chung trong thời gian khi bà còn sống.

Đôi nét về công nương Diana
Đôi nét về công nương Diana

Diana sinh ra trong gia đình quý tộc Anh và được tiếp xúc với vương tộc Anh từ thời thơ ấu. Do sống trên khu đất Sandringham thuộc sở hữu của vương thất. Là con gái út của John Spencer, Bá tước Spencer thứ 8, và Frances Shand Kydd. Bà bị ảnh hưởng nặng nề sau khi cha mẹ ly hôn vào năm 1967. Bà không nổi trội về mặt học vấn nhưng có năng khiếu âm nhạc; khiêu vũ và thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *