Giày Skechers lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dr.Seuss

Bộ sưu tập Skechers x Dr.Seuss là sự kết hợp vô cùng độc đáo. Việc khoác lên những đôi giày thể thao của Skechers những hình ảnh vô cùng sinh động, gợi lại những câu chuyện thú vị của bộ truyện tranh nổi tiếng Dr.Seuss giúp cho người dùng có được trải nghiệm rất độc đáo. Trong tương lai, hứa hẹn sẽ có rất nhiều nhân vật trong các truyện tranh kinh điển sẽ được dịp xuất hiện trên các mẫu giày của Skechers. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Giày Skechers lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dr.Seuss’.

Skechers x Dr.Seuss là sự kết hợp rất đặc biệt

Lấy cảm hứng từ tuyển tập truyện tranh dành cho trẻ em nổi tiếng thế giới. Bộ sưu tập bao gồm những mẫu thiết kế giày thể thao. Mang màu sắc sinh động dành cho phái nữ. Bộ sưu tập Skechers x Dr.Seuss mang thế giới của sắc màu. Và thế giới kỳ ảo vào những đôi giày. Thông qua việc kết hợp cùng bộ truyện tranh nổi tiếng Dr.Suess. Bắt đầu với chú mèo trong câu chuyện nổi tiếng nhất của ông, The Cat in the Hat.

Skechers x Dr.Seuss là sự kết hợp rất đặc biệt 
Skechers x Dr.Seuss là sự kết hợp rất đặc biệt

BST này đem đến những màu sắc sống động từ thế giới Dr.Seuss. Vào cuộc sống thường ngày thông qua các thiết kế dễ phối đồ và vô cùng thoải mái. Người mang sẽ có dịp hồi tưởng lại những câu chuyện kinh điển như The Cat; Thing 1 and Thing 2; hay The Fish. Khoác lên phong cách và đường nét đặc trưng của Dr. Seuss. Những đôi giày mang nét vẽ vui tươi sẽ là điểm nhấn độc đáo cho những bộ trang phục.

Truyện tranh thiếu nhi tạo ra nguồn cảm hứng bất tận

Michael Greenberg, chủ tịch của Skechers chia sẻ “Dr. Seuss là một trong những biểu tượng kinh điển nhất trên thế giới. Từng được đọc, chia sẻ và tôn vinh bởi hàng triệu người từ những năm 1950. Và hiện tại những nhân vật huyền thoại và phong cách sống động của ông. Được hiện hữu rõ ràng như đang sống trong những câu chuyện”. Ông cũng nói thêm “Chúng tôi mang những mẫu giày nổi tiếng nhất của Skechers. Và khoác lên chúng các thiết kế độc nhất vô nhị mang nét riêng đậm chất Dr. Seuss.”

Truyện tranh thiếu nhi tạo ra nguồn cảm hứng bất tận 
Truyện tranh thiếu nhi tạo ra nguồn cảm hứng bất tận

“Skechers là thương hiệu gia đình dành cho mọi lứa tuổi. Và có rất nhiều những người hâm mộ trung thành của hãng yêu thích Dr. Suess trên toàn thế giới,” – Susan Brandt, chủ tịch công ty Dr. Seuss Enterprises cho biết. “Tinh thần sáng tạo, họa tiết sống động và thiết kế giày vô cùng thoải mái. Khiến cho những hành trình cùng Dr. Seuss trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Chúng tôi rất mong chờ những bước ngoặt tiếp theo trong sự hợp tác này. Và những cuộc phiêu lưu cùng Dr. Seuss khi thông qua các bộ sưu tập mới.”

Với những bộ sưu tập tiếp theo trong tương lai. Thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến những nhân vật. Từ những câu chuyện được yêu thích của Dr. Seuss như Green Eggs and Ham; One Fish; Two Fish; Red Fish; Blue Fish; Oh the Places You’ll Go! và How the Grinch Stole Christmas!

Đôi nét về thương hiệu thời trang Skechers

Là thương hiệu toàn cầu tỉ đô với nhiều giải thưởng, Skechers thiết kế và phát triển những sản phẩm dành cho cuộc sống hằng ngày và tập luyện, nổi tiếng với phong cách thời trang, sáng tạo, chất lượng và thoải mái. Bên cạnh các sản phẩm giày thể thao, giày dép đa dạng, những bộ sưu tập từ đầu đến chân dành cho nam, nữ và trẻ em bao gồm cả quần áo và phụ kiện cũng đang ngày càng được mở rộng.

Với thị trường kinh doanh quốc tế chiếm hơn một nửa tổng doanh thu, Skechers hiện đã có mặt ở hơn 170 quốc gia và sẽ tiếp tục mở rộng trên toàn thế giới. Sản phẩm của công ty được bán qua các nhà phân phối lớn và trực tiếp đến khách hàng thông qua hơn 3,550 cửa hàng bán lẻ Skechers và qua kênh trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *