Cảnh đẹp như cổ tích của khu nghỉ dưỡng Grand World ở Phú Quốc

Phú Quốc là nơi có nhiều cảnh đẹp nổi tiếng hàng năm đều có du khách trong nước và quốc tế tham quan, ở đây có những hòn đảo nhỏ nổi tiếng, những bãi biển đẹp trải dài, không chỉ vậy còn có những khu nghỉ dưỡng hiện đại, sang trọng luôn tạo không gian cho du khách đến đây khám phá có cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên nhất. Hiện nay Phú Quốc đã cho xây dựng một khu nghỉ dưỡng cao cấp, xây dựng lấy ý tưởng của một thành phố lớn của nước Italy đó là Venice, một nơi đẹp như trong truyện, nổi tiếng trên thế giới. Bây giờ ở Việt Nam cũng có địa điểm như vậy, cùng du lịch ngắm cảnh đẹp như cổ tích của khu nghỉ dưỡng Grand World ở Phú Quốc.

Khu nghỉ dưỡng Grand World như thành phố Venice thu nhỏ

Thành phố Venice thu nhỏ nằm tại bắc đảo ngọc, thu hút khách với các trải nghiệm gợi nhớ đến đất nước Italy. Thành phố Venice thu nhỏ nằm tại quần thể giải trí. Nghỉ dưỡng Grand World thuộc Phú Quốc United Center, bắc đảo Phú Quốc. Toàn bộ không gian kiến trúc dự án được thiết kế và xây dựng theo mô hình kết hợp giữa khu vui chơi giải trí, mua sắm, nhà hàng và hệ sinh thái nghỉ dưỡng tạo nên một khu đô thị sôi động, sầm uất.

Khu nghỉ dưỡng Grand World như thành phố Venice thu nhỏ
Khu nghỉ dưỡng Grand World

 Mô phỏng thành phố nổi danh phía bắc Italy, kênh đào Venice tại đây có tổng diện tích 1.000 m2. Lấy nước trực tiếp từ biển.Con kênh dài 400 m, rộng 25 m, có màu xanh ngọc bích. Hai bên bờ là các ngôi nhà đủ màu sắc rực rỡ. Màu sắc của những ngôi nhà gợi nhớ đến hòn đảo Burano tại Venice. Những ngôi nhà đủ màu trắng, xanh, đỏ, cam, vàng in bóng dưới mặt nước. Là điều thu hút ấn tượng của du khách khi đến thăm Burano, nay được tái hiện lại ngay giữa lòng Phú Quốc.

Những chiếc thuyền gondola là trải nghiệm không thể thiếu khi ghé thăm Venice. Người lái thuyền mặc đồng phục sọc trắng đỏ, chuẩn phong cách của quốc gia hình chiếc ủng. Nhịp thuyền chậm rãi, đưa du khách thả hồn về đất nước Italy xa xôi. Giá vé cho một lượt du thuyền là 150.000 đồng/người. Trên chuyến thuyền gondola thong dong, du khách cảm nhận không khí Venice. Thi thoảng bắt gặp những nghệ sĩ đứng trên thuyền, đang trên đường về bến.

Đặc điểm độc đáo của khu nghỉ dưỡng Grand World

Tham quan Grand World, du khách có cơ hội thưởng thức những vở opera bằng tiếng Italy, biểu diễn ngoài trời. Trong ảnh là vở Romeo và Juliet, một vở kịch trữ tình bất hủ của Shakespeare.  Các nghệ sĩ đeo mặt nạ kiểu Venice. Xuyên suốt màn trình diễn là tương tác của các ca sĩ với khán giả. Đi dạo tại đây, thi thoảng du khách sẽ có cơ hội bắt gặp các nghệ sĩ trong trang phục hoá trang kiểu Venice.

Đặc điểm độc đáo của khu nghỉ dưỡng Grand World 
Đặc điểm độc đáo của khu nghỉ dưỡng Grand World

Họ là những nghệ sĩ đường phố, biểu diễn xiếc và giao lưu cùng du khách. Đi dạo 2 bên bờ kênh đào, du khách còn gặp những cửa hàng được trang trí theo phong cách phương Tây, chụp những bức hình check-in như đang lạc giữa trời Âu.  Những cơn mưa tô điểm thêm vẻ trữ tình của thành phố Venice thu nhỏ. Quảng trường trung tâm gợi nhớ quảng trường San Marco tại Venice. Đằng xa là ngọn tháp gợi liên tưởng đến tháp chuông St. Marks bằng gạch màu đỏ, ở San Marco

Buổi tối, tại quảng trường này diễn ra show diễn “Sắc màu Venice”. Do bậc thầy sân khấu Việt Tú làm đạo diễn. Hiện tại, Hội Kỷ lục gia Việt Nam công nhận đây là “Show diễn nghệ thuật thực cảnh đa phương tiện trên mặt nước lớn nhất Việt Nam. Lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa châu Âu”. Các nghệ sĩ đeo mặt nạ, mặc những trang phục cầu kỳ có gắn đèn led biểu diễn trên sân khấu nổi giữa mặt nước. Tạo không khí giống lễ hội hoá trang carnival tại Venice.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *