BST Clash [Un]Limited chọn Lily Collins làm đại diện

Lily Collins, người được biết đến là một diễn viên trẻ, một nhà sản xuất vô cùng tài năng, cá tính và không ngại thể hiện tính cách của mình. Bên cạnh đó cô là người tham gia rất nhiều các công tác xã hội. Cô được chọn làm gương mặt đại diện cho BST trang sức Clash [Un]Limited. Đây là bộ trang sức cao cấp, được chế tác rất cầu kỳ. Phong cách và nguồn năng lượng tích cực của cô là thứ phù hợp với ngôn ngữ mà BST muốn truyền tải. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘BST Clash [Un]Limited chọn Lily Collins làm đại diện’.

Nữ diễn viên Lily Collins cùng tinh thần tự do tràn đầy năng lượng

Có lẽ, không ai có thể thể hiện tốt hơn cả tính sáng tạo đột phá của BST Clash [Un]Limited. Và phong cách tân cổ điển của Pháp của chiếc túi Double C de Cartier. Ngoài người bạn lâu năm của nhà kim hoàn: Nữ diễn viên Lily Collins cùng tinh thần tự do tràn đầy năng lượng và sự chân thành của cô.

Nữ diễn viên Lily Collins cùng tinh thần tự do tràn đầy năng lượng
Nữ diễn viên Lily Collins cùng tinh thần tự do tràn đầy năng lượng

Lily Collins luôn được biết đến như một diễn viên trẻ tài năng đầy nhiệt hút. Chính khả năng diễn xuất tốt cùng tính cách lạc quan; sáng tạo đã giúp cô nàng luôn được công chúng mến mộ. Vào năm 2016, cô nhận được vai diễn trong bộ phim Rules don’t applicy của Warren Beatty. Và nhờ đó Lily được đề cử giải Quả cầu vàng đầu tiên. Ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim điện ảnh. Kể từ đó, sự linh hoạt và khả năng thích ứng trong diễn xuất của Lily Collins. Đã cho phép cô đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau. Đáng chú ý là trong các bộ phim của Netflix như Okja và To the bone.

“Cú nổ” lớn nhất đưa tên tuổi của Lily Collins đến với công chúng toàn cầu. Chính là màn trình diễn xuất sắc của cô nàng trong Emily in Paris. Bộ phim đã mang về cho cô một Quả cầu vàng ở lần đề cử thứ hai. Loạt phim này, mà Collins cũng đóng vai trò là nhà sản xuất. Hiện đã được đề cử cho Giải Emmy. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 9 tới đây tại Los Angeles.

Lily Collins làm gương mặt đại diện cho BST Clash [Un]Limited

Thời điểm cường thịnh của phong trào Hippie. Với sự nhạy bén thời đại, Cartier New York đã tạo nên chiếc vòng đeo tay Tình Yêu. Từ đó, câu chuyện…Ngoài việc được công chúng quốc tế công nhận. Với tư cách là một nữ diễn viên và nhà sản xuất. Lily Collins còn tích cực tham gia với các tổ chức phi lợi nhuận. Chẳng hạn như Chiến dịch GO nhằm gây quỹ để giúp đỡ trẻ mồ côi; và trẻ em khuyết tật cả ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Lily Collins làm gương mặt đại diện cho BST Clash [Un]Limited
Lily Collins làm gương mặt đại diện cho BST Clash [Un]Limited

Khi chính thức trở thành gương mặt đại diện của nhà kim hoàn lừng danh nước Pháp. Cho dòng sản phẩm đặc biệt lần này. Lily Collins chia sẻ rằng: “Đối với tôi, trở thành một phần của gia đình Cartier. Có nghĩa là tham gia một cộng đồng gồm những người luôn mang một vẻ đẹp độc nhất. Và không ngần ngại thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình. Cartier là Paris, đó là biểu tượng về sự thanh lịch đậm chất Pháp. Ở đó, trang sức Clash [Un]Limited tô đậm vẻ tinh tế. Và túi Double C thể hiện nét cổ điển xa hoa.”

Ở phía Cartier, ngài Arnaud Carrez – Giám đốc Truyền thông và Marketing toàn cầu nhận định rằng: “Lily Collins là sự lựa chọn phù hợp nhất. Để thể hiện tính đa dạng trong BST Clash [Un]Limited. Lily Collins là hiện thân của một thế hệ nghệ sĩ mới dám làm. Dám bộc lộ những mặt khác nhau trong phong cách và cá tính. Đôi khi cổ điển và thanh lịch, đôi khi sáng tạo; đôi khi thậm chí xa hoa.”

BST Clash [Un]Limited khẳng định vị thế của thương hiệu

Những chiếc đinh tán với phần thân dưới ôm vòng quanh là kim cương như nâng vật phẩm lên một tầm cao mới với ánh sáng toả ra lấp lánh tuyệt đẹp. Chi tiết đó càng làm nổi bật phần hình nón bằng mã não đen khiên cho vẻ đẹp trở nên thu hút và ấn tượng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, chiếc nhẫn kim cương với chi tiết đinh tán bằng thạch anh tím thực sự vượt qua mọi giới hạn sáng tạo và tưởng tượng trước đây của giới mộ điệu yêu thích nhà Cartier, khiến cho bất kỳ ai nhìn vào cũng phải trầm trồ.

BST Clash [Un]Limited khẳng định vị thế của thương hiệu
BST Clash [Un]Limited khẳng định vị thế của thương hiệu

Để ra mắt được BST Clash [Un]Limited là công sức của nhiều giờ nghiên cứu tại đơn vị thiết kế của nhà kim hoàn nước Pháp này. Với việc tập trung vào phương thức tiếp cận và khai thác ứng dụng kim cương, mã não và thạch anh tím, bộ sưu tập giới hạn lần này chính là lời khẳng định cho tay nghề chế tác thủ công của Cartier.

Ngoài ra, thông qua bộ sưu tập lần này, nhà Cartier tiếp tục khẳng định vị thế một thương hiệu có trách nhiệm với xã hội trên toàn cầu với cam kết nguồn cung ứng nguyên vật liệu đá quý bền vững và đảm bảo giá trị tích cực với môi trường. Trong đó, 100% kim cương Cartier được xác nhận cam kết đó theo đúng quy trình và quy định của Hội đồng Kim cương thế giới. Điều đó cho thấy, sự sáng tạo và tính đột phá luôn đi kèm các giá trị thực tế và có ích cho xã hội mà nhà Cartier mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *