Beyoncé và JAY-Z sẽ đồng hành cùng TIFFANY & CO.

Thương hiệu trang sức cao cấp của Mỹ sẽ đồng hành cùng với vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng Beyonce và JAY-Z. Trong chiến dịch tôn vinh tình yêu, thông qua việc kể một câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất thế giới. Nhà sáng tạo kim hoàn sáng trọng này đánh dấu một bước phát triển mới, với tầm nhìn dài hạn hơn. Phó giám đốc điều hành thương hiệu nổi tiếng này cho biết Beyonce và JAY-Z là hiện thân của của tình yêu hiện đại. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Beyoncé và JAY-Z sẽ đồng hành cùng TIFFANY & CO.’.

Tiffany & Co. quyết định hợp tác cùng cặp đôi Beyoncé và JAY-Z

Tiffany & Co. quyết định hợp tác cùng cặp đôi nổi tiếng của làng nghệ thuật Beyoncé và JAY-Z. Để kể lại những câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất trên thế giới trong chiến dịch “ABOUT LOVE”.  Thương hiệu kim hoàn tinh hoa nước Mỹ Tiffany & Co. chính thức đồng hành cùng đôi vợ chồng quyền lực hàng đầu làng giải trí thế giới Beyoncé và JAY-Z. Trong chiến dịch mới nhất nhằm tôn vinh vẻ đẹp của tình yêu.

Tiffany & Co. quyết định hợp tác cùng cặp đôi Beyoncé và JAY-Z
Tiffany & Co. quyết định hợp tác cùng cặp đôi Beyoncé và JAY-Z

Song hành với những câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất thế giới kể từ năm 1837. Màn ra mắt “ABOUT LOVE” của Tiffany đánh dấu bước phát triển mới nhất. Trong định hướng sáng tạo của nhà kim hoàn sang trọng này. Chiến dịch quảng bá còn là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ. Và tầm nhìn chung giữa cả The Carters và Tiffany & Co.

Ngài Alexandre Arnault, Phó Giám đốc Điều hành Sản phẩm & Truyền thông chia sẻ rằng: “Beyoncé và JAYZ là hình ảnh thu nhỏ. Của câu chuyện tình yêu thời hiện đại. Là một thương hiệu luôn đại diện cho tình yêu; sức mạnh và khả năng thể hiện cá tính. Chúng tôi không thể nghĩ đến một cặp đôi mang tính biểu tượng hơn gia đình nhà Queen B. Nhằm thể hiện các giá trị của Tiffany. Chúng tôi rất vinh dự khi có The Carters là một phần của gia đình Tiffany.”

Câu chuyện tình yêu được chiếu sáng bởi viên kim cương

Dù không phải bây giờ đôi vợ chồng này mới xuất hiện cùng nhau trong nghệ thuật. Nhưng là lần đầu tiên trong một chiến dịch. “ABOUT LOVE” là một cuộc khám phá về tính kết nối và sự nhạy cảm. Câu chuyện tình yêu của nhà The Carters được chiếu sáng bởi viên kim cương Tiffany. Mang tính biểu tượng và đặt trong bối cảnh tác phẩm Equals Pi (1982) của Jean-Michel Basquiat. Mang trong mình bộ nhận diện thương hiệu mới. Chiến dịch này thể hiện vẻ đẹp của tình yêu vượt thời gian cùng tất cả các khía cạnh đa dạng của nó. Tạo nên một cái nhìn mới về tình yêu hôm nay.

Câu chuyện tình yêu được chiếu sáng bởi viên kim cương 
Câu chuyện tình yêu được chiếu sáng bởi viên kim cương

Lần đầu tiên trong lịch sử, viên kim cương Tiffany nặng 128,54 carat và 82 mặt cắt đáng tự hào. Sẽ xuất hiện trong một chiến dịch quảng bá khi hiện diện cùng Beyoncé trong suốt “ABOUT LOVE”. Viên kim cương này được coi là một trong những khám phá đá quý quan trọng nhất của thế kỷ 19. Được khai quật vào năm 1877 tại Kimberley Mines của Nam Phi. Người sáng lập Charles Lewis Tiffany đã mua viên kim cương thô. Vào năm 1878 nhằm củng cố danh tiếng của thương hiệu với tư cách là đơn vị quản lý kim cương.

“ABOUT LOVE” cho thấy sự đóng góp lớn của Tiffany đối với xã hội

Nếu một hôn ước hoàn hảo có váy cưới của Vera Wang. Thì chiếc nhẫn đính hôn nhất định phải đến từ Tiffany & Co. Đã từ lâu chiếc hộp màu xanh thắt…Trong chiến dịch lần này, các biểu tượng danh tiếng của nhà Tiffany. Bao gồm các thiết kế của Jean Schlumberger và bộ sưu tập Tiffany T cũng được giới thiệu xuyên suốt. Đáng chú ý nhất, JAY-Z đeo chiếc trâm cài Con chim huyền thoại của Jean Schlumberger.

“ABOUT LOVE” cho thấy sự đóng góp lớn của Tiffany đối với xã hội
“ABOUT LOVE” cho thấy sự đóng góp lớn của Tiffany đối với xã hội

Được tái hiện như một cặp mắt xích có một không hai. Jean Schlumberger được biết đến nhiều nhất với việc thiết kế trang phục cho tầng lớp thượng lưu. Trong thập niên 1960 và 70. Vì vậy, thật phù hợp khi những thiết kế không thể nhầm lẫn của anh ấy thể hiện di sản của chính cha đẻ mình. Nhưng khẳng định một nhà sáng tạo nghệ thuật vị đại nhất hiện nay.

“ABOUT LOVE” còn cho thấy sự đóng góp không ngừng của Tiffany đối với xã hội. Khi chiến dịch này là một phần trong quan hệ đối tác với The Carters, Tiffany & Co. tự hào thực hiện cam kết trị giá 2 triệu USD. Đối với các chương trình học bổng và thực tập. Tại Historically Black Colleges and Universities (HBCUs) mà Beyoncé đóng góp nhiều năm nay.

Thương hiệu trang sức cao cấp tại Mỹ

Tiffany & Co. là thương hiệu trang sức cao cấp có trụ sở tại thành phố New York, Mỹ. Tiffany kinh doanh trang sức, đồ bạc, đồ sứ, pha lê, nước hoa, đồng hồ, phụ kiện thời trang, đồ da. Sản phẩm tiêu biểu của công ty là các loại trang sức kim cương. Được thành lập năm 1837 bởi Charles Lewis Tiffany và John B. Young ở Brooklyn, Connecticut, như một “cửa hàng văn phòng phẩm và hàng hóa ưa thích”, ban đầu cửa hàng đã bán rất nhiều mặt hàng văn phòng phẩm và hoạt động với tên gọi “Tiffany, Young and Ellis” ở Lower Manhattan.

Tên được rút ngắn thành Tiffany & Company vào năm 1853, khi Charles Tiffany nắm quyền kiểm soát và thiết lập sự nhấn mạnh của công ty vào đồ trang sức. Công ty đã mở các cửa hàng tại các thành phố lớn trên toàn thế giới. Không giống như các cửa hàng khác vào thời điểm những năm 1830. Tiffany rõ ràng đã đánh dấu giá trên hàng hóa của mình để kiểm tra bất kỳ giá cả nào. Ngoài ra, trái với chuẩn mực xã hội tại thời điểm đó, Tiffany chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt và không cho phép mua hàng bằng tín dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *